Clip hiệu trưởng và 2 cô giáo dọa cắm điện bế ngược bé vào máy vặt lông gà

Đoạn Clip hiệu trưởng và 2 cô giáo dọa cắm điện bế ngược bé vào máy vặt lông gà nhanh chóng được truyền tay nhau trên mạng xã hội. Theo thông tin từ anh Nguyễn Văn Nam thì con của anh bị cô hiệu trưởng cùng 2 giáo viên dọa khiến bé hoảng sợ và có video quay lại được tình huống xảy ra.

Vào ngày 22/3, anh Nam đưa cháu H. đi học vào khoảng 7h30 tại trường mầm non xã Xuân Giao. Tuy nhiên, khi đến lớp cháu H. nhìn thấy cô giáo không chịu xuống và cứ ôm lấy cổ bố. Lúc này anh Nam cầm roi dọa con để con không khóc và anh quay đi.

Như có linh tính không an tâm anh Nam phóng xe ra cổng phụ phía sau trường xem xét tình hình. Ít phút sau, anh nghe tiếng cô giáo quát con mình và dọa cắm vào ổ điện. “Thấy vậy, tôi trèo lên bờ tường nhìn thì thấy toàn bộ sự việc. Anh chiu sẻ vừa run vừa xót xa nhưng cố gắng để quay lại được hình ảnh. Sau đó, cô H. còn quát mắng, dọa cắm ổ điện vào con tôi, rồi bế cả người, cả chân cháu vào cái máy vặt lông gà. Không thể chịu được anh Nam nhảy tường vào và nói chị đừng làm thế với con em, rồi lấy đồ đưa cháu về nhà”.

Clip hiệu trưởng và 2 cô giáo dọa cắm điện bế ngược bé vào máy vặt lông gà

Clip hiệu trưởng và 2 cô giáo dọa cắm điện bế ngược bé vào máy vặt lông gà

Theo giaitri.info được biết thì chiều ngày 23/3, đại diện Sở Giáo dục Lào Cai, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bảo Thắng, chính quyền địa phương, phía nhà trường gồm 3 cô giáo có liên quan, gia đình cháu H. đã có mặt tại trường mầm non xã Xuân Giao để làm rõ sự việc trên.

You may also like...