Clip vợ bầu đánh ghen em gái nuôi ngoại tình với chồng

Clip vợ bầu đánh ghen em gái nuôi ngoại tình với chồng gây sốt cộng đồng mạng. Chờ rất lâu để bắt quả tang chồng ngoại tình với em gái nuôi. Hình ảnh trong video người vợ đang mang thai phẫn nộ lao vào đánh đập cô gái trẻ khiến mọi người không khỏi xót xa. Là một người em gái nuôi, thật không thể chấp nhận được, thương thay cho người vợ.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh chồng ngoại tình bị vợ mang thai bắt gặp được cư dân mạng truyền tay nhau chia sẻ. Nhiều người bức xúc khi biết cô gái bồ nhí của chồng lại chính là em gái thân thiết với người vợ.

Theo đoạn clip ghi lại, người vợ cho biết đã chờ rất lâu ở ngoài để bắt được quả tang chồng mình cùng “em gái nuôi” ngoại tình với nhau. Ngay lập tức, cô vợ lao vào dùng mũ bảo hiểm đánh đập, chửi mắng bồ nhí.

“Tao chờ bao nhiêu tiếng đồng hồ, có biết tao đang chửa không? Mi cũng có chồng, có con. Mi sang nhà tao, một chị hai em, tao nấu cơm cho ăn, giặt quần áo cho mà mi ngủ với chồng tao. Mi đối xử với một đứa đang mang bầu như vậy à, lúc nào cũng chị ơi chị à. Tao chỉ vì 2 đứa con của tao thôi”, người vợ mắng. Đó là đoạn clip mà giaitri.info đã tìm được.

Trước tình cảnh này, người chồng áo trắng “soái ca” đi xe SH lập tức lao vào can ngăn, có phần bảo vệ người tình của mình và chửi vợ là “không có văn hóa”.

Người vợ tức tối vì đang mang bầu mà chồng còn bênh vực bồ: “Anh là loại mặt dày, vợ anh đang chửa mà anh lại đi ngủ với gái. Tôi gọi anh không nghe máy, cách đây 2 ngày tôi vừa động thai”.

You may also like...