Clip vụ tai nạn xe đón dâu 3 người chết ở Hà Nam

Đoạn video clip vụ tai nạn xe đón dâu 3 người chết ở Hà Nam khiến cộng đồng phải xót xa. Theo thông tin ghi nhận được thì sau va chạm mạnh, 2 chiếc xe hư hỏng nặng, đồ đạc, các mảnh vỡ văng ra tứ tung. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành thu thập, khám nghiệm hiện trường.

Khoảng gần 9h sáng ngày 16/3 tại ngã 5 đường đi Bút Sơn, tỉnh Hà Nam đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một xe tải với xe chở khách 16 chỗ

Được biết, chiếc xe 16 chỗ bị tai nạn là xe của một gia đình đang đi đón dâu từ Hoà Bình về Thái Bình. Khi xảy ra tai nạn, trên xe có 19 người (tính cả lái xe). Lái xe 16 chỗ là Lương Thành Uy (SN 1967), quê ở huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra UBND tỉnh Hà Nam đã hỗ trợ ngay cho các gia đình có người tử vong và bị thương nặng 5 triệu đồng/trường hợp và 3 triệu đồng/trường hợp đối với những người bị thương nhẹ. Phía bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Nam cho biết, trong số 16 người bị thương có 5 người bị thương nặng. Đến trưa 16/3, theo giaitri.info ghi nhận được các bệnh nhân vẫn đang được cấp cứu, điều trị tích cực tại đơn vị. Chưa có bệnh nhân nào phải chuyển lên tuyến trên.

You may also like...