Toàn cảnh vụ cháy sân khấu họp báo ra mắt phim Kong

Toàn cảnh vụ cháy sân khấu họp báo ra mắt phim Kong đều được ghi lại. Đoạn video cho thấy nhiều người rất hoảng loạn và bỏ chạy ra khỏi khu vực sân khấu. Ngày hôm qua (09/03), công ty CJ CGV Việt Nam đã tổ chức buổi lễ ra mắt phim Kong: Skull Island tại một trung tâm thương mại ở TP. Hồ Chí Minh. Để chuẩn bị cho sự kiện này, phía bên CJ CGV đã dựng nên một sân khấu cùng tượng Kong khổng lồ, chi phí cho sân khấu này được biết là rất lớn.

Khi MC Hà Anh bắt đầu chương trình thì không biết từ đâu thì một ngọn lửa đã bùng phát từ phía sau và thiêu rụi cả khu vực sân khấu. Trước sự cố này, phía nhà phát hành đã nhanh chóng sơ tán toàn bộ khách mời của sự kiện ra khỏi khu vực bị cháy đến nơi an toàn. Ngay sau đó, họ kết hợp cùng với bảo vệ của trung tâm thương mại để khoanh vùng khu vực hỏa hoạn. Xe cứu hỏa đã ngay lập tức có mặt để dập tắt đám cháy. Quá trình trên được thực hiện nhanh chóng và cực kì chuyên nghiệp.

Họ cũng liên lạc và trấn an toàn bộ khách mời, tiếp tục công chiếu tác phẩm Kong: Skull Island chứ không để khách mời đi về. Sau buổi công chiếu, ngay khi phim vẫn còn đang chạy credit, CEO của CGV – ông Dong Won Kwak đã vào từng phòng công chiếu để xin lỗi những quan khách tham dự vì sự cố hỏa hoạn. Bên cạnh đó, ông cũng thông báo rằng sự cố đã hoàn toàn được khắc phục và không có ai bị thương. Đến lúc này, những người xem mới thở phào vì an tâm.

You may also like...